Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

May đồng phục bảo vệ đẹp tại HCM có giá tốt

Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ.

Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn là điểm thu hút uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp thì TONA chúng tôi sẵn sàng giải quyết được điều này 1 bí quyết phải chăng nhất.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-1
những cái quần phía trước sở hữu túi ẩn tạo 1 hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được ngoại hình sâu hơn và sở hữu cả túi chứa bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may tận tường để giúp quần cứng cáp hơn khi mặc. Bên cạnh đó còn với túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa những trang bị dài như 1 cái đèn bấm hoặc công cụ khác.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-2
Chất liệu may đồng phục bảo vệ được ngoài mặt chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may với khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA cung ứng phát triển thành thoải mái có khóa kéo bên hông áo, quần cởi mở điều chỉnh giúp hoạt động thả sức hơn. Ngoài ra, áo còn được thiết kế túi và móc giúp giữ điện thoại và các đồ vật cần thiết khác.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-3
TONA với phần nhiều size đồng phục bảo vệ hợp mang cả nam và nữ cùng với chất lượng thấp nhất. Tuy nhiên các bạn còn sở hữu thể yêu cầu kiểu dáng hoặc cung cấp chiếc xống áo để chúng tôi mang thể đáp ứng chính xác nhất theo bắt buộc. TONA cung cấp biện pháp may đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam.

➤ Web xem mẫu đồng phục bảo vệ: dongphuctona.com
➤ Chat facebook: facebook.com/dongphucTONA