Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp giá tốt có đồ may sẵn tại tphcm

Bộ đồng phục bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn là điểm đặc sắc uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp. Nếu Quý khách đang tìm kiếm 1 kiểu đồng phục kiểm soát an ninh chuyên nghiệp thì TONA chúng tôi sẵn sàng giải quyết được điều này 1 bí quyết thấp nhất.
Những dòng quần phía trước với túi ẩn tạo một hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo kê. Túi quần được mẫu mã sâu hơn và với cả túi chứa bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may tỉ mỉ để giúp quần vững chắc hơn khi mặc. Ngoài ra còn sở hữu túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa những đồ vật dài như 1 cái đèn bấm hoặc phương tiện khác.


Chất liệu may đồng phục bảo kê được ngoại hình chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may với khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA phân phối trở thành thoải mái mang khóa kéo bên hông áo, quần linh động điều chỉnh giúp hoạt động thoải mái hơn. Ngoài ra, áo còn được ngoại hình túi và móc giúp giữ điện thoại và những trang bị thiết yếu khác.
TONA sở hữu gần như size đồng phục bảo vệ hợp sở hữu cả nam và nữ cùng sở hữu chất lượng thấp nhất. Ngoài ra các bạn còn sở hữu thể đề nghị ngoại hình hoặc sản xuất cái quần áo để chúng tôi với thể đáp ứng chính xác nhất theo đề nghị.


Xem thêm mẫu đồng phục bảo vệ: https://dongphuctona.com/