Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Tử vong do ung thư cổ tử cung phòng khám phụ khoa tại biên hòa

Tử vong do ung thư cổ tử cung ở Mỹ cao hơn ước tính trước đây.
Trong 4 thập kỷ qua, tử vong do ung thư cổ tử cung tại Hoa Kỳ đã giảm đi một nửa. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới cho thấy những ước tính trước đây có thể đã đánh giá thấp nguy cơ.
Một phân tích mới cho thấy tỉ lệ tử vong do ung thư cổ tử cung có thể cao hơn mức bình thường nghĩ.
Nghiên cứu của tác giả Anne Rositch, Tiến sĩ của Trường Y tế công cộng Johns Hopkins ở Baltimore, MD, và các đồng nghiệp báo cáo kết quả của họ trên tạp chí Cancer.
liên quan đến phòng khám phụ khoa tại biên hòa:
Nên Khám Phụ Khoa Ở Đâu - Uy Tín- An Toàn Tại Biên Hòa.
Tỉ Mỉ Ở Từng Khâu Khám-Sắp Xếp Bác Sĩ NữTheo Yêu Cầu-Bảo Mật Thông Tin Bệnh Nhân.
Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại · Tư Vấn Trực Tuyến.
phòng khám phụ khoa tại biên hòa tại 203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp.
Phòng Khám Phụ Khoa Ngoài Giờ - Thăm Khám Và Điều Trị.
Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long làm việc từ 8-20h tất cả các ngày kể cả ngày lễ.
phòng khám phụ khoa tại biên hòa Làm Việc Cả T7 CN · Thiết Bị Hiện Đại · Chi Phí Hợp Lý · Đặt Lịch Hẹn Ưu Tiên Khám.
Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung, Khám Phụ Khoa Viêm Nhiễm Phụ Khoa.
Phòng Khám Phụ Khoa Biên Hòa - Phòng Khám Chất Lượng Cao.
Phòng Khám Phụ Khoa Biên Hòa Địa Chỉ Thăm Khám Bệnh Hiệu Quả Uy Tín HCM.
Bảo Mật Thông Tin · Miễn Phí Sổ Bệnh · phòng khám phụ khoa tại biên hòa Tư Vấn Miễn Phí 24/24 ·
Khám Bệnh Phụ Khoa Uy Tín - Chị Em An Tâm, Bệnh Chữa Hết.
phòng khám phụ khoa tại biên hòa Chuyên Phụ Khoa, Với Bác Sĩ Giỏi, Tận Tâm, Công Nghệ Hiện Đại, Phí Hợp Lý.

Ung thư cổ tử cung là một loại ung thư bắt đầu từ tế bào cổ tử cung.

Năm nay, ước tính sẽ có khoảng 12.820 ca ung thư cổ tử cung xâm lấn được chẩn đoán tại Hoa Kỳ, cũng như khoảng 4.210 ca tử vong do bệnh này.

Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, tử vong do ung thư cổ tử cung đã giảm hơn 50 phần trăm trong 40 năm qua, phần lớn là do sự gia tăng tầm soát cổ tử cung .

Các nghiên cứu mới đây , tuy nhiên, cho thấy rằng ở Mỹ, nguy cơ phụ nữ tử vong vì ung thư cổ tử cung có thể cao hơn đáng kể so với ước tính trước đây, đặc biệt đối với phụ nữ da đen.

Tử vong do ung thư cổ tử cung cao hơn 77% so với ước tính trước
Rositch và các đồng nghiệp đã sử dụng dữ liệu từ năm 2002-2012 của Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia và Cơ sở dữ liệu tử vong, kết quả cuối cùng để ước tính tỷ lệ tử vong do ung thư.

Nhóm nghiên cứu ghi nhận rằng ước tính tử vong vì ung thư cổ tử cung trước đây sử dụng dữ liệu này bao gồm những phụ nữ đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ tử cung và do đó không còn nguy cơ ung thư cổ tử cung nữa.

Đối với phân tích mới này, các nhà nghiên cứu đã sử dụng Hệ thống giám sát rủi ro hành vi để xác định số lượng phụ nữ đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ tử cung ở Mỹ trong giai đoạn 2002-2012 và những phụ nữ này đã bị loại trừ khỏi các ước tính cuối cùng.

Các ước tính mới cho thấy tỷ lệ tử vong vì ung thư cổ tử cung ở phụ nữ da trắng ở Mỹ là 4,6 / 100.000 trong giai đoạn 2000-2012, cao hơn 47% so với 3,2 / 100.000 trước đó.

Trong số phụ nữ da đen, nhóm nghiên cứu ước tính tỷ lệ tử vong vì ung thư cổ tử cung sẽ là 10,1 trên 100,000 - 77 phần trăm so với ước tính trước đó là 5,7 trên 100.000.

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy rằng những ước tính trước đó về sự khác biệt về tỉ lệ tử vong vì ung thư cổ tử cung giữa phụ nữ da đen và trắng đã bị đánh giá thấp bởi 44 phần trăm.

Hơn nữa, phân tích mới cho thấy tỷ lệ tử vong vì ung thư tử cung ở phụ nữ da trắng đã giảm 0,8% mỗi năm trong giai đoạn 2002-2012, trong khi tỷ lệ phụ nữ da đen giảm 3,6% mỗi năm.

Sự chênh lệch chủng tộc trong tử vong do ung thư vẫn là một vấn đề
Theo Rositch, dữ liệu mới cho thấy sự khác biệt chủng tộc trong tỷ lệ tử vong vì ung thư cổ tử cung đang thu hẹp, nhưng nó vẫn nên là trọng tâm trọng tâm.

"Ngoài ra, nhiều người trong số những người sắp chết đang trên 65 tuổi, một điểm cắt, nơi mà các hướng dẫn nói chung không còn khuyến cáo những phụ nữ có dịch vụ chăm sóc được thường xuyên kiểm tra ung thư cổ tử cung", Rositch lưu ý.

Trong một bài xã luận có liên quan đến nghiên cứu này, Tiến sĩ Heather Dalton thuộc Đại học Ung thư Arizona và Tiến sĩ John Farley của Bệnh viện và Trung tâm Y tế St. Joseph - cả ở Phoenix, AZ - nói rằng những ước tính mới này làm nổi bật "vấn đề gây phiền toái" chênh lệch chủng tộc trong tỷ lệ tử vong do ung thư trên khắp Hoa Kỳ, nhưng có dấu hiệu tích cực.
"Khoảng cách giữa phụ nữ da đen và người da trắng dường như thu hẹp, đặc biệt là ở phụ nữ trong độ tuổi 20 và 30", họ viết. "Đây có thể là một dấu hiệu sớm về tác động của việc chủng ngừa HPV ."

Phòng khám đa khoa âu mỹ việt

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, phòng khám phụ khoa tại biên hòa, vũng tàu, bình dương.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ phòng khám phụ khoa tại biên hòa: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Website:
http://phukhoa.dakhoaaumyviet.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-bien-hoa--dong-nai-1240.html