Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Sự lan truyền của ung thư buồng trứng phòng khám phụ khoa biên hòa

Nghiên cứu làm sáng tỏ sự lan truyền của ung thư buồng trứng.
Mục tiêu dài hạn là phát triển các phương pháp điều trị ngăn ngừa tế bào ung thư gắn kết với các vị trí mới trong quá trình di căn.
Với 20.000 chẩn đoán mỗi năm, ung thư buồng trứng là phổ biến nhất chín ung thư và nguyên nhân thứ năm tử vong hàng đầu ở phụ nữ ung thư tại Hoa Kỳ. Vì vậy, nhiều phụ nữ chết vì ung thư buồng trứng bởi vì nó thường không phát hiện được cho đến khi nó lan ra trong vùng chậu và bụng, do đó rất khó điều trị và thường gây tử vong. Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học California, Riverside và Đại học Notre Dame đang nghiên cứu các cơ chế phân tử mà theo đó ung thư buồng trứng lây lan hoặc di căn - để khám phá các cơ hội trị liệu mới.

Quảng cáo liên quan đến phòng khám phụ khoa biên hòa :
Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín HCM - Có Bác Sĩ Giỏi Làm Tại Từ Dũ.‎
Mayo Phòng Khám Phụ Khoa Hàng Đầu TPHCM, Nhiều Chị Em lựa Chọn. Có Tư Vấn Online‎.
Dịch vụ: ‎Khám Nam Khoa, Phụ Khoa‎, Khám Bệnh Xã Hội‎, Phá Thai An Toàn‎, Cắt Bao Quy Đầu Không Đau‎.
Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Nữ Giới - Ngay Quận Quận 10 HCM‎.
Khám Phụ Khoa Thật Dễ Dàng Với PK Thành Thái HCM Ngay Quận Quận 10. Tư Vấn‎.
Làm Việc Từ 8h-20h Cả CN‎ · Không Bị Tái Lại‎ · Bác Sĩ Tư Vấn Tận Tình‎ · Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm‎.
Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Biên Hòa - Phòng Khám Hiện Đại Quốc Tế‎.
Không Ngừng Học Hỏi Phương Pháp Điều Trị Mới Kết Hợp Thiết Bị Kĩ Thuật Nhập Khẩu‎.
phòng khám phụ khoa biên hòa Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại‎ · Tư Vấn Trực Tuyến‎.
Phòng Khám Phụ Khoa Biên Hòa - Phòng Khám Chất Lượng Cao‎.
Phòng Khám Phụ Khoa Biên Hòa Địa Chỉ Thăm Khám Bệnh Hiệu Quả Uy Tín HCM‎.
Miễn Phí Sổ Bệnh‎ · Đặt Hẹn Khám Trước‎ · Bảo Mật Thông Tin‎ · Tư Vấn Miễn Phí 24/24‎.

Trong bài báo mới nhất, được đăng trên tạp chí Oncogene , họ sử dụng kính hiển vi điện tử và chụp ảnh trực tiếp để nghiên cứu các hoạt động di động liên quan đến sự di căn thành công, bao gồm biểu hiện của một nhóm protein gọi là cadherins, giúp tế bào liên kết với nhau. Vì các protein này cho phép các tế bào ung thư neo vào các vị trí mới trong cơ thể, có thể phá vỡ di căn bằng cách ngăn cản ràng buộc giữa cadherin.
Nghiên cứu được dẫn dắt bởi Mark Alber, giáo sư toán học ứng dụng tại UC Riverside, và M. Sharon Stack, giáo sư hóa sinh học Kleiderer-Pezold và giám đốc Viện Nghiên cứu Ung thư Notre Dame Harper.

Khi khối u buồng trứng nguyên phát di căn, chúng sẽ di chuyển cả tế bào đơn lẻ và các cụm tế bào, được gọi là các khối u đa bào (MCAs), vào xương chậu và bụng. Để nghiên cứu chính xác mức độ di căn, các nhà nghiên cứu định lượng sự tương tác giữa các tế bào ung thư buồng trứng biểu mô (EOC) và các mô hình ba chiều của thành bụng. Họ cho thấy khi các tế bào EOC mua N-cadherin (Ncad), một sự kiện xảy ra ở khối u EOC ở người, chúng có thể xâm nhập và gắn vào thành bụng. Hơn nữa, các MCA phân tán trước khi xâm nhập như một quần thể lớn của các tế bào, cho thấy tế bào này đối với tính toàn vẹn của liên kết tế bào (tức là sự gắn kết ở mức tế bào đơn) là cần thiết cho sự di căn thành công.

dia-chi-phong-kham-san-phu-khoa-uy-tin-o-bien-hoa-dong-nai-1
Alber cho biết không giống như các kết quả được quan sát thấy ở các loại ung thư khác, các tế bào ung thư buồng trứng dường như không biểu hiện kiểu xâm lấn của tế bào tập thể.
"Thật thú vị, đồng văn hóa các tế bào biểu hiện Ncad với các tế bào biểu hiện E-cadherin (Ecad) không thúc đẩy sự xâm nhập của các tế bào thể hiện Ecad, chứng tỏ rằng các tế bào thể hiện Ncad không chỉ đơn giản dẫn đường cho các quần thể tế bào khác đi theo, "Stack nói.

Các phát hiện nhấn mạnh tầm quan trọng của Ncad trong ung thư buồng trứng và đưa ra lý do để hỗ trợ các nghiên cứu tiền lâm sàng sử dụng các phân tử Ncad-blocking như là một chiến lược điều trị để ngăn chặn neo đậu di căn của EOC.
Nhóm đang sử dụng các kết quả này để phát triển các mô hình tính toán xâm nhập tế bào ung thư. Các nghiên cứu trong tương lai cũng sẽ sử dụng các mẫu bệnh phẩm, sẽ được cung cấp bởi các cộng tác viên từ Thành phố Hope, Duarte, Calif để kết hợp các mô hình và các phương pháp thực nghiệm để có được những hiểu biết mới về cơ chế tế bào di căn của ung thư buồng trứng.

phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai. Là địa chỉ phòng khám phụ khoa phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
phòng khám phụ khoa biên hòa:
https://vi-vn.facebook.com/phongkhamdakhoaaumyvietbienhoadongnai/