Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt TP Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại của phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt TP Biên Hòa Đồng Nai uy tín đã chú trọng nhiều vào đầu tư về bộ máy nhân lực, đã xây dựng toàn diện được hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng và trang thiết bị máy móc y tế hiện đại nhất của phòng khám nhằm mang lại cho người bệnh những kết quả khám và điều trị bệnh chính xác và ít tốn kém nhất. phòng khám âu mỹ việt.

Quầy thông tin và tư vấn: Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín nhất, được nhiều người bệnh trong và ngoài nước biết đến chất lượng uy tín của phòng khám, cùng sự nhiệt tình của các bác sĩ phòng khám luôn dành cho bệnh nhân. Phòng khám nằm tại địa bàn TP Biên Hòa Đồng Nai rộng rãi, có không gian trong lành yên tĩnh, môi trường sạch sẽ , cơ sở hạ tầng khang trang giúp ngươi bệnh cảm thấy yên tâm, thoải mái ngay từ khi bước vào và thực hiện quy trình khám chữa.

Phòng khám Âu Mỹ Việt là nơi quy tụ đội ngũ y tá, bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực kết hợp cùng những cơ sở vật chất được đầu tư đúng chuẩn chính quy nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh.

Phòng siêu âm: Phòng siêu âm được Âu Mỹ Việt đầu tư trang thiết bị siêu âm hiện đại với chất lượng hình ảnh rõ ràng nhằm giúp các bác sĩ dễ dàng đưa ra kết quả chuẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác trong điều trị.

Phòng tiểu phẫu: Phòng tiểu phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện môi trường vô trùng tuyệt đối, các thiết bị y tế tiên tiến cũng được triệt khuẩn thường xuyên nhằm đảm bảo cho mọi quá trình tiểu phẫu diễn ra một cách thuận lợi, thành công tốt đẹp và không gây ra bất kỳ biến chứng hay viêm nhiễm nào.

Phòng xét nghiệm: Phòng xét nghiệm có vai trò rất quan trọng, vì thế mà PK Âu Mỹ Việt đầu tư trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tốt nhất, chính xác nhất để thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, kháng sinh đồ,... nhằm cho kết quả chính xác, nhanh nhất, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị của y bác sĩ cũng như người bệnh.

Phòng truyền dịch và nghỉ dưỡng: Hiểu được tâm lý của nhiều bệnh nhân khi phải chờ đợi lâu tới lượt khám và chữa, phòng khám Âu Mỹ Việt đã xây dựng phòng truyền dịch được trang bị giường và ghế ngồi thoải mái, người bệnh có thể xem tivi, lướt web để có thể thư giãn trong khi truyền dịch. Ngoài ra, phòng khám luôn có điều dưỡng túc trực để theo dõi sát sao diễn biến của bệnh nhân sau khi làm thủ thuật.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt TP Biên Hòa Đồng Nai, mọi bệnh nhân sẽ thấy hài lòng nhất về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhất. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh, cùng cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình không những mang đến kết quả hỗ trợ điều trị cao mà còn làm hài lòng tất cả bệnh nhân khi đến thăm khám và hỗ trợ chữa trị.

>> Nên xem:

Phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo hay không