Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

phòng khám đa khoa âu mỹ việt đồng nai - duy trì trọng lượng giúp khỏe mạnh

phòng khám đa khoa âu mỹ việt đồng nai - Duy trì trọng lượng khỏe mạnh giúp giữ huyết áp thấp trong suốt cuộc đời.
Đa khoa Âu Mỹ Việt: Địa chỉ đáng tin cậy - PLO - Báo Mới.
“Vì sao nên đến Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt để thăm khám và điều ... Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, phòng khám trở ...
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt - thông tin và đánh giá đầy đủ.
Cơ sở y tế › Đồng Nai › Phòng khám.
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám đạt chuẩn cấp phép của Sở Y tế thành phố Biên Hòa - Đồng Nai, tọa lạc tại địa chỉ số 203A, ...
Đa khoa Âu Mỹ Việt: Địa chỉ đáng tin cậy | Sức khỏe.
Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt. Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến , TP Biên Hòa, Đồng Nai. Tổng đài tư vấn miễn phí: ...
Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt Biên Hòa - Nam khoa, Phụ khoa.
Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng nhất tại Tp. BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI. Chuyên điều trị các bệnh nam ...
Nghiên cứu mới cho thấy việc duy trì cân nặng khỏe mạnh trong suốt cuộc đời - nhiều hơn bốn hành vi chăm sóc sức khoẻ khác đã được nghiên cứu - điều quan trọng là giúp duy trì huyết áp trong kiểm tra, theo nghiên cứu trình bày tại Hội đồng AHA về cao huyết áp, Hội đồng AHA về thận ở Bệnh tim mạch, Hội Tăng huyết áp Hoa Kỳ năm 2017 tại San Francisco.

John N. Booth III, chuyên gia về huyết áp, cho biết: "Việc tăng huyết áp ở lứa tuổi trẻ có liên quan đến sự khởi phát bệnh tim và đột qu earlier sớm hơn và hướng dẫn điều trị huyết áp ở Mỹ hỗ trợ duy trì các hành vi lành mạnh trong suốt tuổi thọ để hạn chế tăng huyết áp khi chúng ta già đi" Tiến sĩ, nghiên cứu tiến sĩ thuộc Mạng lưới nghiên cứu cao huyết áp tập trung chiến lược của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ tại Đại học Alabama ở Birmingham. "Chúng tôi đã xem xét cụ thể về tác động lâu dài của việc duy trì các hành vi lành mạnh đối với những thay đổi huyết áp giữa tuổi trưởng thành và trung niên."

Các nhà nghiên cứu đã phân tích tác động của việc duy trì năm hành vi sức khoẻ trên huyết áp trong hơn 25 năm:
trọng lượng cơ thể khỏe mạnh , được đo bằng chỉ số khối cơ thể dưới 25 kg / m2;
không bao giờ hút thuốc;
từ 0 đến 7 đồ uống có cồn hàng tuần cho phụ nữ và từ 0 đến 14 cho nam giới;
150 phút hoặc hơn bình thường để hoạt động thể lực mạnh mỗi tuần; và
ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, dựa trên tuân thủ các phương pháp tiếp cận ăn uống để Ngưng Kế hoạch ăn uống tăng huyết áp.
Họ đã đánh giá 4.630 người tham gia nghiên cứu về bệnh động mạch vành trong nghiên cứu người lớn tuổi từ 18 đến 30 năm 1985 và 1986 khi nghiên cứu bắt đầu. Trong suốt 25 năm theo dõi, các nhà nghiên cứu đo huyết áp và hành vi sức khoẻ tám lần, cho đến khi những người tham gia ở độ tuổi trung bình.

>> đa khoa âu mỹ việt tp biên hòa đồng nai

Họ tìm thấy:
Những người tham gia duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh thường có huyết áp bình thường khi họ lớn lên. Cụ thể, những người duy trì trọng lượng cơ thể tối ưu là 41 phần trăm ít có khả năng bị huyết áp tăng khi họ già đi.

Duy trì hoạt động thể chất hoặc chế độ ăn uống lành mạnh không liên quan đến sự thay đổi huyết áp trong khoảng thời gian 25 năm.
Không bao giờ hút thuốc và duy trì mức tiêu thụ rượu không ở mức vừa phải có liên quan đến việc tăng huyết áp ít hơn ở tuổi trung niên, nhưng cần phải có một nghiên cứu lớn hơn để kiểm tra kết nối.

Những người trong nghiên cứu duy trì ít nhất 4 hành vi y tế có nguy cơ huyết áp bình thường 27% nhiều hơn so với huyết áp ngày càng tăng từ tuổi trưởng thành cho đến độ tuổi trung niên.

"Dữ liệu này cho thấy trọng lượng cơ thể rất quan trọng trong việc duy trì huyết áp bình thường từ đầu và vào giai đoạn trưởng thành ở trung niên", Booth nói. Các kết quả này cung cấp bằng chứng cho thấy những gì chúng ta có thể làm là tập trung vào cách chúng ta có thể tạo ra những can thiệp giúp cho các cá nhân duy trì được trọng lượng cơ thể bình thường trong suốt thời gian sống của chúng. . "

Ngoài ra, trong khi chúng không liên quan chặt chẽ đến sự thay đổi huyết áp theo thời gian, Booth nhấn mạnh rằng các hành vi sức khoẻ khác có lợi ích rõ ràng cho sức khoẻ tim mạch tổng thể và giúp duy trì cân nặng. Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo duy trì các hành vi lành mạnh để ngăn ngừa các yếu tố nguy cơ bệnh tim và đột qu from không phát triển, bao gồm cao huyết áp.

Đồng tác giả là Tiến sĩ Norrina B. Allen; Tháng Tư P. Carson, Tiến sĩ; David Calhoun, MD; Daichi Shimbo, MD; James M. Shikany, Dr.Ph .; Cora E. Lewis, MD; Tiến sĩ David T. Redden; và Paul Muntner, Ph.D. Sự tiết lộ của tác giả nằm trong bản thảo.
Viện Não tim Quốc gia của Viện Y tế Quốc gia và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ tài trợ cho nghiên cứu này.

Phòng khám Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Website: http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/