Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Phòng khám âu mỹ việt biên hòa: axit béo omega 3 chống lại chứng viêm

phong kham au my viet bien hoa : Cannabinoids tự nhiên từ axit béo omega-3 chống lại chứng viêm.
liên quan đến Phòng khám âu mỹ việt biên hòa:
Phòng khám âu mỹ việt - Phòng Khám Đa Khoa Ở Biên Hòa‎.
Đội Ngũ Bác Sĩ Tay Nghề Lâu Lắm Khám Chữa Hiệu Quả Nhanh Đến Khám Ngay‎.
Số1 Thủ Dầu Một‎ · Tiết Kiệm Chi Phí‎ · Thiết Bị Hiện Đại‎ · Dịch Vụ Uy Tín‎.
Biên Hòa, Đồng Nai‎.
Bệnh Viện Âu Mỹ Việt Biên Hòa - Chất Lượng Dịch Vụ Hàng Đầu‎.
Thấu Hiểu Thời Gian Bệnh Nhân Là Vàng Bạc, Quá Trình Thăm Khám Luôn Nhanh Chóng.‎
Y Bác Sĩ Chuyên Khoa‎ · Trang Thiết Bị Hiện Đại‎ · Môi Trường Khám Quốc Tế‎.
203a Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp‎.
Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt - Hiện Đại Uy Tín-Báo sài gòn‎.
Phòng khám với thiết bị hiện đại , vô khuẩn hóa , y tá bác sĩ có chuyên môn‎.
Âu Mỹ Việt Chuyên Nam Phụ Khoa - Bệnh Xã Hội Và Trĩ‎.
Dịch Vụ Linh Hoạt, Tư Vấn Điều Trị Miễn Phí, Hỗ Trợ Cả Trong Quá Trình Hồi Phục,‎
Thiết Bị Nhập Khẩu‎ · Miễn Phí Tư Vấn Điều Trị‎ · Đặt Hẹn Suốt 24 Giờ‎.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra một nhóm phân tử mới được sản xuất trong cơ thể có tính chống viêm giống như của cần sa. Các phân tử này đến từ các chất cannabinoid được tạo ra tự nhiên từ các axit béo omega-3, các chất dinh dưỡng cần thiết trong thịt, cá, trứng và các loại hạt.
Các nhà nghiên cứu, từ Đại học Illinois tại Urbana-Champaign, báo cáo những phát hiện của họ trong tạp chí PNAS .

Mặc dù sử dụng thuốc của cần sa, hoặc cần sa, đã được ghi chép trong hồ sơ mà đi lại 4.700 năm, nó không phải cho đến năm 1964 rằng chúng tôi tìm ra cách nó làm việc.
Sau đó các nhà khoa học Israel Yechiel Gaoni và Raphael Mechoulam phát hiện ra tetrahydrocannabinol (THC), thành phần hoạt động mạnh nhất trong cần sa.
Kể từ đó, nó đã được chỉ ra rằng THC bắt chước một chất hoá học não tự nhiên, một trong nhiều "endocannabinoids" - nghĩa là cannabinoids được sản xuất tự nhiên trong cơ thể.
Cơ thể làm cho cannabinoid từ thực phẩm chứa axit béo omega-3 và omega-6, chẳng hạn như trứng, thịt, cá và các loại hạt.

Endocannabinoid là điều cần thiết cho sức khoẻ
Bây giờ người ta biết rằng endocannabinoid, cũng như các thụ thể tế bào mà chúng liên kết, được tìm thấy khắp cơ thể - chẳng hạn như trong các cơ quan, não, tuyến, mô liên kết, và hệ miễn dịch - và chúng đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe con người.
Tuy nhiên, mặc dù có nhiều khám phá về tác động của chúng lên cơ thể, các cơ chế chi tiết thông qua cannabinoid tương tác với các hệ thống như hệ thống miễn dịch không hoàn toàn hiểu rõ.

Canabinoid và hóa trị kết hợp diệt tế bào ung thư
Gần đây, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng khi dùng kết hợp, cannabinoid và hóa trị liệu có thể cùng nhau hoạt động để diệt tế bào ung thư hiệu quả.
Nhà nghiên cứu Aditi Das, giáo sư sinh học so sánh và hóa sinh tại Đại học Illinois, nói rằng vì chúng tương tác với hệ thống miễn dịch, cannabinoid làm cho các mục tiêu hấp dẫn đối với các thuốc chống viêm.
Cannabinoids tác động lên tế bào bằng cách gắn với các protein bề mặt được gọi là thụ thể cannabinoid. Các hoạt động như là người giữ cửa, chỉ cho phép nhập vào các hợp chất độc đáo với các thông tin phù hợp.

'Các phân tử chống viêm mạnh mẽ'
Giáo sư Das nói rằng có hai loại thụ thể cannabinoid trong cơ thể người. Một loại được tìm thấy chủ yếu trong hệ thống thần kinh, và loại khác xảy ra chủ yếu trong hệ thống miễn dịch.
Cô ấy giải thích: "Một số loại cannabinoid, như THC trong cần sa hoặc endocannabinoid có thể liên kết với các thụ thể này và gây ra phản ứng chống viêm và chống đau.
Nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra một con đường enzyme chuyển đổi các endocannabinoids có nguồn gốc omega-3 thành các phân tử chống viêm mạnh kết hợp các thụ thể cannabinoid trong hệ miễn dịch.
Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng các phân tử chống viêm, được gọi là epoxit endocannabinoid omega-3, có các đặc tính khác ảnh hưởng đến sự giãn nở mạch máu và sự kết hợp tiểu cầu.
Họ kết luận rằng việc xác định các phân tử mới này "có thể hỗ trợ phát triển các liệu pháp chữa bệnh cho các bệnh viêm thần kinh và mạch máu não ".
" Phát hiện này cho thấy axit béo omega-3 có thể tạo ra một số chất như là cần sa, nhưng không có hiệu lực thần kinh." (Giáo sư Aditi Das)

điều trị tại Đa khoa Âu Mỹ Việt

Phòng khám âu mỹ việt biên hòa luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Website: http://dakhoaaumyviet.vn/