Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Lợi ích của trà hoa cúc phá thai ở đồng nai

Lợi ích của trà hoa cúc là gì?
Quảng cáo liên quan đến phá thai ở đồng nai :
Cơ Sở Phá Thai Ở Đồng Nai - Uy Tín An Toàn Tiết Kiệm‎.
Mang Thai Ngoài Ý Muốn? Tìm Nơi Phá Thai Uy Tín Tại Đồng Nai. Tư Vấn Miễn Phí.‎
203A Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp‎.
Phá Thai An Toàn Tại TPHCM - Cơ Sở Y Tế Được Nhiều Tin Cậy‎.
PK Đại Đông Đạt Chuẩn Quốc Tế, Được Nhiều Chị Em Công Nhận, Lựa Chọn Và Chữa Trị‎.
Ưu Đãi Khi Đặt Hẹn Online‎
Phương Pháp Kovax‎
Đình Chỉ Thai Bằng Thuốc‎
Dấu Hiệu Có Thai‎
Đặt Hẹn Khám Ngoài Giờ‎
Đình Chỉ Theo Tuổi Thai‎
Cách Phá Thai Tốt Nhất 2017 - Chi Phí Phá Thai Năm 2017‎.
Cách Phá Thai Tốt Nhất Hiệu Quả 2017, Không Đau Về Trong Ngày Chi Phí Thấp‎.
Địa Chỉ Tin Cậy‎ · Nhanh, An Toàn‎ · Làm Việc 8-20h‎ · Ưu Đãi Đặt Hẹn Online‎.
Bệnh Viện Phá Thai Uy Tín‎
Cách Phá Thai An Toàn‎
Chi Phí Phá Thai 2017‎
Cách Phá Thai Bằng Thuốc‎
Phá Thai Nhanh Về Trong Ngày - Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tphcm‎.
Phá Thai An Toàn Cần Lưu Ý Những Gì? Tư Vấn Ngay Bác Sĩ Chuyên Khoa Online 24/7‎.

Trà hoa cúc đã được sử dụng như là một phương thuốc dân gian truyền thống, cho một loạt các vấn đề sức khoẻ. Ngày nay, các nhà nghiên cứu ngày càng khám phá hiệu quả của nó trong việc quản lý bệnh tật, bao gồm ung thư và tiểu đường.
Cho đến nay, nghiên cứu về hiệu quả của trà hoa cúc đã cho thấy lời hứa. Tuy nhiên, các nghiên cứu khác nhau với một số nghiên cứu chứng minh lợi ích rõ ràng hơn so với các biện pháp thay thế, và những người khác chỉ đơn thuần là những người có thể. 
Đối với hầu hết mọi người, trà cúc là an toàn để thử như là một bổ sung cho các phương pháp điều trị khác, nhưng nó không nên thay thế các phương pháp điều trị y tế chủ đạo khi người bị bệnh nghiêm trọng.

Nội dung của bài viết này:

Trà hoa cúc là gì?
Lợi ích của trà hoa cúc
Ai nên tránh trà hoa cúc?
Sự thật nhanh về trà rum chamomile:
Hoa chamomile khô được sử dụng để làm trà hoa cúc.
Các nhà nghiên cứu quan tâm đến lợi ích của việc tiêu thụ trà hoa cúc.
Tương tự như bất kỳ loại thảo dược khác, nó không an toàn cho tất cả mọi người.
Cà phê chè càng mạnh, càng có nhiều khả năng cung cấp các lợi ích về sức khoẻ.
Trà hoa cúc là gì?
Trà hoa cúc trên tàu
Trà hoa cúc là một phương thuốc dân gian truyền thống được làm từ hoa cúc khô.
Hiệu quả của các loại trà chamomile khác nhau thay đổi, với một số hoa cúc có nhiều hơn đáng kể so với các loại hoa cúc khác. Các loại trà hiệu quả hơn cũng có nhiều khả năng gây ra tác dụng phụ ở những người dễ bị tổn thương. Do đó, sẽ là an toàn nhất khi bắt đầu với liều lượng thấp và làm việc với liều lượng lớn hơn từ từ. 
Chamomile có chứa hóa chất gọi là flavonoid. Các flavonoid này là một loại chất dinh dưỡng có trong nhiều thực vật, và chúng đóng một vai trò quan trọng trong các hiệu ứng dược thảo của hoa cúc. 
Các nhà nghiên cứu vẫn chưa chắc chắn có những chất nào khác có trong hoa cúc hoa và tính đến lợi ích của nó. 
Lợi ích của trà hoa cúc
Lợi ích tiềm ẩn của trà hoa cúc, có nhiều bằng chứng, bao gồm: 

1. Giảm đau kinh nguy

Một số nghiên cứu đã kết nối chè hoa cúc để giảm mức độ nghiêm trọng của chuột rút kinh nguyệt. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2010 đã phát hiện ra rằng việc sử dụng trà hoa cúc trong một tháng có thể làm giảm đau chuột rút kinh nguyệt. Phụ nữ trong nghiên cứu cũng báo cáo ít lo lắng và đau khổ liên quan đến cơn đau giai đoạn . 

2. Điều trị tiểu đường và hạ đường huyết

Một lần nữa, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trà hoa cúc có thể làm giảm lượng đường trong máu ở người bị tiểu đường . Nghiên cứu không cho thấy hoa cúc là một chất thay thế khả thi đối với thuốc tiểu đường, nhưng nó có thể là một bổ sung hữu ích cho các phương pháp điều trị hiện có. 
Tương tự như vậy, một nghiên cứu năm 2008 của chuột cho thấy việc tiêu thụ đồng nhất trà chè có thể ngăn đường huyết tăng lên. Tác dụng này làm giảm nguy cơ lâu dài của biến chứng tiểu đường, cho thấy hoa cúc có thể cải thiện kết cục bệnh tiểu đường. 
Lợi ích sức khoẻ của trà oolong
Trà Oolong cũng được tiêu thụ vì lợi ích sức khoẻ của nó. Tìm hiểu thêm về những gì họ đang có ở đây.

3. Làm chậm hoặc ngăn ngừa loãng xương

Loãng xương là sự mất dần mật độ xương. Sự mất mát này làm tăng nguy cơ bị gãy xương và tư thế cúi xuống. Mặc dù bất cứ ai có thể bị loãng xương, điều này cũng phổ biến nhất ở phụ nữ sau mãn kinh. Xu hướng này có thể là do ảnh hưởng của estrogen . 
Một nghiên cứu năm 2004 cho thấy rằng trà hoa cúc có thể có tác dụng chống estrogen. Nó cũng giúp thúc đẩy mật độ xương, nhưng các tác giả của nghiên cứu thận trọng rằng cần phải nghiên cứu thêm để chứng minh lợi ích rõ ràng này. 

4. Giảm viêm

Viêm là phản ứng miễn dịch của hệ thống để chống lại nhiễm trùng. Trà hoa cúc có chứa các hợp chất hóa học có thể làm giảm viêm . Tuy nhiên, viêm dài hạn có liên quan đến nhiều vấn đề về sức khoẻ, bao gồm bệnh trĩ , đau dạ dày-ruột, viêm khớp , rối loạn tự miễn dịch, và thậm chí trầm cảm .

5. Điều trị và dự phòng ung thư

Một số nghiên cứu cho thấy trà rum hoa có thể nhắm mục tiêu các tế bào ung thư , hoặc thậm chí ngăn ngừa những tế bào này phát triển ở nơi đầu tiên. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho đến nay vẫn chưa kết luận, và các nhà khoa học cho biết cần phải có nhiều nghiên cứu hơn để chứng minh các tuyên bố chống bệnh ung thư của hoa cúc. Ngoài ra, hầu hết các nghiên cứu đã xem xét các mô hình lâm sàng ở động vật, không phải con người. 
Một nghiên cứu năm 2012 so sánh năng lượng chống ung thư của hoa cúc và hoa cúc. Cả hai đều có thể nhắm mục tiêu khối u ung thư một cách có chọn lọc, nhưng những ảnh hưởng của trà hoa cúc trở nên mạnh hơn. 

6. Giúp giấc ngủ và thư giãn

Trà hoa cúc giúp người ta ngủ thiếp đi.
Trà hoa cúc là rộng rãi được nghĩ đến để giúp mọi người thư giãn và ngủ thiếp đi. Tuy nhiên, ít thử nghiệm lâm sàng đã thử nghiệm điều này. 
Trong một nghiên cứu của các bằng chứng hiện tại, 10 trong số 12 bệnh nhân tim mạch được trích dẫn là đã ngủ quên ngay sau khi uống trà hoa cúc. Một số nghiên cứu khác đang xem xét các mô hình lâm sàng cũng cho thấy trà rum hoa có thể giúp người ta thư giãn. 
Trong một nghiên cứu sử dụng chuột , chiết xuất hoa cúc đã giúp những con gặm nhấm ngủ giấc ngủ say. Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng trà hoa cúc có thể hoạt động giống như một benzodiazepine . Benzodiazepine là thuốc có toa bác sĩ có thể làm giảm lo lắng và gây ngủ. Một số nghiên cứu cho thấy rằng hoa cúc kết với các thụ thể benzodiazepine. 
Một đánh giá xem xét khả năng của trà hoa cúc để giảm lo lắng là không kết luận. Một số nghiên cứu cho thấy một lợi ích chống lo lắng khiêm tốn, nhưng một số khác không. 

7. Điều trị các triệu chứng cảm lạnh

Bằng chứng giai thoại và một số nghiên cứu cho thấy hơi hít vào bằng chiết xuất hoa cúc có thể làm giảm một số triệu chứng của cảm lạnh thông thường. Nhưng lợi ích này vẫn chưa được chứng minh. 

8. Điều trị các điều kiện da nhẹ

Một nghiên cứu năm 1987 nhỏ cho thấy rằng việc sử dụng hoa cúc tự nhiên chiết xuất trực tiếp tới vết thương giúp chữa trị. Tương tự như vậy, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thuốc mỡ cúc có thể giúp bệnh eczema và các tình trạng da viêm nhẹ, mặc dù chúng không hiệu quả như kem hydrocortisone. 

Ai nên tránh trà hoa cúc?
Các nhóm sau nên tránh hoa cúc hoa trừ khi được bác sĩ khuyên: 

Những người có tiền sử dị ứng nghiêm trọng, đặc biệt là phấn hoa : Chamomile có thể bị nhiễm phấn hoa từ các cây khác vì vậy có thể gây phản ứng dị ứng. 
Những người trước đây đã có phản ứng dị ứng, thậm chí nhẹ, với sản phẩm hoa cúc : Họ nên tránh hoa cúc, vì phản ứng dị ứng có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. 
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ : Trà hoa cúc, tương tự như mật ong và một số sản phẩm tự nhiên khác, có thể bị nhiễm độc bào tử ngộ độc . Hầu hết người lớn khỏe mạnh có thể chống lại nhiễm trùng, nhưng trẻ sơ sinh có thể không thể. Nhiều bác sĩ khuyến cáo trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tránh mật ong, và chúng cũng nên tránh các sản phẩm hoa cúc . 
Nó cũng không an toàn để sử dụng hoa cúc như là một thay thế cho các phương pháp điều trị y tế đã được chứng minh. Nếu ai đó đang dùng bất cứ loại thuốc nào, họ nên hỏi bác sĩ về những tương tác tiềm ẩn với trà hoa cúc. 

Địa chỉ và chi phí phá thai bằng thuốc tại Biên Hòa Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, phá thai ở đồng nai, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai. Là địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ phá thai ở đồng nai: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Website:
http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-tai-bien-hoa-dong-nai.html