Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Điều kiện khí hậu ảnh hưởng đến hoạt động của pin mặt trời

Điều kiện khí hậu ảnh hưởng đến hoạt động của pin mặt trời nhiều hơn dự kiến.
Các nhà nghiên cứu Viện Công nghệ Massachusetts bây giờ có thể dự đoán được bao nhiêu năng lượng mặt trời sẽ sản xuất pin tại bất kỳ vị trí trên toàn thế giới. Đáng ngạc nhiên là họ xác định hai loại pin mặt trời (silic và cadmium telluride) có thể thay đổi sản lượng năng lượng từ 5% trở lên ở các vùng nhiệt đới, nơi mà hầu hết các thị trường tế bào năng lượng mặt trời đang nổi lên.
liên quan đến pin mặt trời:
Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Thương Hiệu Mỹ.
Hiệu suất cao, pin mặt trời sử dụng lâu dài, Lựa chọn hàng đầu từ các chuyên gia. Xem ngay !
Giao hàng miễn phí · Hỗ trợ lắp đặt · Đảm bảo giá ưu đãi · Chất lượng tin cậy.
Hồ Chí Minh
Bộ Phát Điện NLMT
Pin Momo
Ac Quy - Inverter
Pin POLY
Tấm pin năng lượng mặt trời - Bảo hành 10 năm sp.
Thương hiệu uy tín. Hiệu suất cao. Lựa chọn hàng đầu từ các chuyên gia. Xem ngay.
BH hiệu suất 25 năm. · Hỗ trợ lắp đặt · Hàng nhập khẩu EU · Hàng có sẵn.
Tấm pin mặt trời Poly - Hệ thống điện mặt trời.
Tấm pin mặt trời 10W đẹp, chính hãng chất lượng, giá rẻ hấp dẫn.
Sản Phẩm Chất Lượng. Cam Kết Giá Cực Rẻ. Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc. Mua Ngay.
Ưu Đãi pin mặt trời Thêm 10% Trên App · 100% Hàng Mới Nhất 2017 · Đổi Trả Dễ Dàng 48 Giờ.

Khoảng cách này xảy ra vì năng lượng mặt trời có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ địa phương và nước trong bầu khí quyển. Nghiên cứu của họ, xuất hiện ngày 13 tháng 12 trên tạp chí Joule và phát triển thành một công cụ mã nguồn mở, nhấn mạnh rằng các sản phẩm năng lượng mặt trời có thể hoạt động khác nhau tùy thuộc vào môi trường của chúng.
"Chúng tôi đã khám phá sự hội tụ của hai điều, vị trí và công nghệ để đưa ra một khuôn khổ để dự đoán sản lượng năng lượng mặt trời của bảng năng lượng mặt trời", tác giả cao cấp Tonio Buonassisi, Phó Giáo sư Cơ khí của MIT.

"Nếu bạn có một công nghệ năng lượng mặt trời mới, bạn có thể thấy công nghệ của bạn có khả năng vượt trội các tế bào năng lượng silic thương mại."
Các nhà nghiên cứu đã kết hợp dữ liệu thực từ các tế bào năng lượng mặt trời ở Hoa Kỳ (Perrysburg, Ohio) và Singapore với một năm dữ liệu thời tiết vệ tinh để mô tả các tế bào năng lượng mặt trời sẽ làm việc ngoài trời tốt nhất. Với dữ liệu này, họ đã phân tích hai vật liệu pin mặt trời: silic (thường được sử dụng trong pin mặt trời) và cadmium telluride (vật liệu cạnh tranh màng mỏng).

Các nhà nghiên cứu nhận thấy các pin mặt trời cadmium telluride sản sinh ra năng lượng nhiều hơn 5% so với silic ở vị trí nóng, ẩm ướt của Singapore. Các xu hướng tương tự có thể được mong đợi đối với các vật liệu khác có khoảng cách băng tần điện tử cao hơn như gallium arsenide hoặc perovskites kim loại halogenua.

Tác giả Ian Marius Peters, một cộng sự nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Nhiệt lượng điện tử MIT, nói: "Các công cụ được các nhà phát triển sử dụng để dự đoán sản lượng năng lượng của các tấm pin mặt trời và các hệ thống năng lượng mặt trời theo kế hoạch thường đắt và không chính xác.
"Chúng không chính xác vì chúng được phát triển cho khí hậu ôn đới như Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản."

tam-pin-nang-luong-mat-troi-gia-re-4
Những người dùng quan tâm sẽ có thể tải về công cụ trực tuyến mà các nhà nghiên cứu đã phát triển và sau đó cắm vào địa điểm của họ và thông tin về hiệu suất cho các loại pin mặt trời khác nhau.

Điều này cho phép người dùng xác định được nơi mà pin mặt trời của họ hoạt động tốt nhất hoặc loại tế bào năng lượng mặt trời nào họ nên sử dụng ở vị trí của chúng. Đây là một cách suy nghĩ khác về pin mặt trời, thường được mô tả bằng lượng năng lượng mà chúng có thể tạo ra trong điều kiện phòng thí nghiệm hơn là sử dụng trong một môi trường cụ thể.
"Việc lấy đi là bạn nên quyết định loại tế bào năng lượng mặt trời mà bạn đang sử dụng dựa trên loại khí hậu trong khu vực của bạn," Peters nói.
"Có nhiều lý do để sử dụng silic, và có những lý do để sử dụng các công nghệ khác như cadmium telluride. Điều kiện ngoài trời có thể trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định nghiên cứu trong tương lai".