Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Cắt bao quy đầu để làm gì và nên cắt khi nào

Các Bác Sỹ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt cho biết: cắt bao quy đầu là tiểu phẫu bắt buộc với những trường hợp bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu. Việc thực hiện tiểu phẫu sẽ mang tới cho người bị bệnh rất nhiều tác dụng như :
Kéo dài thời hạn quan hệ : Thời gian quan hệ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu, làm cho chính mình tình dễ ợt lên đỉnh, không hề bị bạn tình nói xuất tinh sớm.
Vệ sinh “cậu nhỏ”dễ dàng : Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không hề trùm kín quy đầu, phái nam thuận lợi lộn bao quy đầu để vệ sinh và đào thải hết vi khuẩn tích tụ ở quy đầu.
Hạn chế nguy cơ tiềm ẩn viêm xoang lây nhiễm : Khi quy đầu che kín dương vật và không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho những con vi sinh vật xâm nhập và xáy ra triệu chứng viêm nhiễm ở quy đầu.
Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật : Dài hay hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu, nếu không chữa bệnh sớm sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo, gây hoại tử dương vật và có nguy cơ tiềm ẩn bị ung thư.
Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn : Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy hại mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình kéo đến những bệnh phụ khoa.

Cắt bao quy đầu để làm gì có lợi hay hại và những lợi ích gì 2


Lời khuyên : Các Chuyên Viên cho biết, cắt bao quy đầu không chỉ có lợi ích so với phái mạnh mà phía trên còn là cách bảo đảm niềm hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, Shop chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, nhằm đảm bảo an toàn tình hình sức khỏe sinh sản của bạn dạng thân và cả bạn đời.
Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được vận dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cụ thể :
Dài bao quy đầu : Là triệu chứng bao quy đầu dài phủ kín đáo hết tổng thể quy đầu, điều này khiến cho việc vệ sinh gặp gỡ nhiều khó khăn, các chất thải bị ứ đọng dễ dẫn theo viêm nhiễm.
Hẹp bao quy đầu : Là các biểu hiện bao quy đầu trùm kín và bó chặt lấy quy đầu, cản trở quy trình cải tiến và phát triển bình thường của dương vật, gây tức giận và gian khổ cho người bị bệnh khi vệ sinh hoặc quan hệ tình dục.
Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt hiện đang sử dụng quá 3 phương pháp điều trị cắt bao quy đầu :
- Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.
- Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser.
- Phương pháp cắt bao quy đầu bằng technology xâm lấn tối thiểu : Đây là phương pháp hiện đang được áp dụng phổ cập nhất, với những ưu thế sau : trọn vẹn không đau, không chảy máu, vết cắt tạo hình thẩm mỹ, không để lại sẹo, thời hạn tiểu phẫu nhanh, tái khôi phục nhanh chóng, không gây biến chứng, chi phí hợp lí.
Tóm lại, dù rằng là|mặc dù là} dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc vệ sinh, kéo đến nhiều căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng không bé dại đến đời sống tình dục cũng như mọi chức năng sinh sản.
Trên đây là một vài share của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt giải đáp cho thắc mắc “ cắt bao quy đầu để làm gì ? Và khi nào thì nên cắt ?”. Hy vọng, sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng, từ đó có cách thức điều trị hiệu quả.