Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Cắt bao quy đầu để làm gì và có lợi ích gì

Tại sao phải cắt bao quy đầu để triển khai làm gì? cắt bao quy đầu để làm gì Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ cắt đi lớp bao da quy đầu nằm phía ngoài dương vật. Lớp bao da quy đầu này tồn tại ở những trẻ em nam mới sinh như một “màng bọc tự nhiên” có tác dụng bảo đảm an toàn phần quy đầu khỏi những tác động vô ích đến từ bên ngoài. Vậy tại vì sao lại phải thải trừ lớp da này đi hay vì sao rất cần được cắt bao quy đầu để gia công gì?

“Thưa các Chuyên Viên trung tâm khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt. Cháu là nam, trong năm này 18 tuổi và chưa bao giờ quan hệ tình dục. Cháu không hiểu lắm về thủ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc tại phòng khám mình, mong BS cho cháu những thông tin nên biết về thủ thuật này. Đồng thời, cho cháu biết vì sao phải cắt bao quy đầu để gia công gì? Trước giờ thì quy đầu của cháu chỉ hơi bị hẹp, nhưng vẫn thậm chí đi vệ sinh bình thường, ngoài ra thì không tồn tại gì bất thường cả. Cháu muốn Bác Sỹ tư vấn cho cháu biết như vậy liệu có cần thiết cắt bao quy đầu không? Cháu xin chân thành cảm ơn!”.

Cắt bao quy đầu để làm gì có lợi hay hại và những lợi ích gì 2

Chào bạn! trung tâm khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt xin cảm ơn bạn đã tin tưởng, ủng hộ và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Dưới đây là những thông tin tư vấn chuyên gia gửi đến bạn.
Cắt bao quy đầu tại phòng khám bệnh đa khoa Âu Mỹ Việt đang được triển khai bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là kĩ thuật tiên tiến, an toàn và tin cậy nhất hiện nay trên thế giới, có công dụng khắc phục tổng thể những điểm mạnh của kĩ thuật cắt bao quy đầu truyền thống, bao gồm:
- Tổn thương được giảm đến mức thấp nhất, vết thương nhỏ, không gây ra máu và không để lại sẹo.
- Sử dụng kỹ thuật cắt chỉ tự tiêu, bảo đảm an toàn mỹ quan hài hòa.
- Thời gian tái khôi phục ngắn, chỉ 7 ngày sau lúc thực hiện thủ thuật thì quy đầu của người bệnh mà thậm chí lành lặn hoàn toàn.

Đề cập đến lý do tại sao phải cắt bao quy đầu, chuyên gia trung tâm khám bệnh cho biết: Bệnh nhân đến cắt bao quy đầu vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Có những trường hợp cắt bao quy đầu là bắt buộc, có những trường hợp cắt bao quy đầu là hoàn toàn tự nguyện.

Các lý do tại vì sao phải cắt bao quy đầu bao gồm:
1. cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu.
Bệnh hẹp bao quy đầu là chứng trạng bao quy đầu bao kín, bó chặt quy đầu dương vật để cho quy đầu không thể tụt xuống (hẹp bao quy đầu hoàn toàn) hoặc có tụt thì cũng chỉ tụt một nửa (bán hẹp bao quy đầu) gây khó khăn trong quy trình vệ sinh cá nhân và quan hệ tình dục.
Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh là trọn vẹn bình thường, không nhất thiết phải chữa bệnh do mà thậm chí tự khỏi. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành hoặc hẹp bao quy đầu đã tạo nên sẹo xơ thì bắt buộc phải cắt bao quy đầu.

2. cắt bao quy đầu để chữa dài bao quy đầu.
Bao quy đầu dài là tình trạng bao quy đầu dài đến mức trùm khít quy đầu dương vật, bao hàm dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật.
Đối với giả bao quy đầu giả, thì quy đầu vẫn mà thậm chí lòi ra một phần nào khi dùng tay kéo xuống.
Đối với dài bao quy đầu thật thì quy đầu không thể lòi ra ngoài ngay cả khi đã sử dụng tay kéo xuống.
Nam giới dài bao quy đầu giả vẫn thậm chí tự khắc phục bằng phương pháp vệ sinh cá thể thật kĩ phòng tránh viêm nhiễm, nhưng so với dài bao quy đầu thật thì rất phiền phức trong sinh hoạt và cuộc sống, buộc phải cắt bao quy đầu.

3. cắt bao quy đầu phòng tránh mọi tình trạng bệnh về bao quy đầu.
Viêm bao quy đầu là tình trạng quy đầu bị tiến công bởi những tác nhân gây viêm như những con vi khuẩn và nấm. Trong lúc viêm bao quy đầu là một trong những bệnh về bao quy đầu chạm mặt phải|thường bắt gặp|thường gặp|thường xuyên gặp gỡ phải} thì ung thư quy đầu là căn bệnh rất nguy hiểm. Cắt bao quy đầu trọn vẹn thậm chí phòng tránh những tình trạng bệnh này. Ngoài ra, phân tích y khoa còn chứng tỏ được rằng, phái mạnh cắt bao quy đầu giảm được nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt và những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

4. những tiện ích khác lúc cắt bao quy đầu.
Hầu hết mọi người đều cắt bao quy đầu khi chạm mặt phải các căn bệnh về bao quy đầu. Tuy nhiên, các chuyên gia nam khoa cho biết, những lợi ích của việc cắt bao quy đầu không chỉ là có thế.
Một số người cắt bao quy đầu vì những lý do khác như sau:
Phần bao quy đầu được cắt đi trông sẽ đẹp hơn và thẩm mỹ và làm đẹp hơn, tiện cho vấn đề vệ sinh cá nhân và phòng ngừa viêm nhiễm.
Kéo dài thời gian yêu hơn so với trước khi cắt bao quy đầu. Điều này được lý luận là do dương vật sau lúc cắt bao quy đầu sẽ quen dần với tiếp xúc đến từ bên ngoài, trở nên ít nhạy cảm hơn.
Cắt bao quy đầu làm cho chị em có rất nhiều cảm hứng hơn lúc “yêu” và dễ lên đỉnh nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ có ích ích đối với một vài chị em chứ không phải đúng với đa số.

Bạn thân mến! Theo những gì bạn có đề cập đến cho chúng tôi thì bao quy đầu của bạn bị hẹp ở mức độ nhẹ, bạn vẫn cảm thấy thông thường và không có ảnh hưởng gì lắm thì cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu trong trường hợp của công ty là không cần thiết. Tuy nhiên, trong trường hợp suy xét đến những tác dụng của cắt bao quy đầu mang lại, bạn vẫn thậm chí tiến hành cắt bao quy đầu nếu khách hàng muốn.

Âu Mỹ Việt chuyên phẫu thuật cắt bao quy đầu: