Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

bệnh viện âu việt mỹ biên hòa điều trị đau thần kinh tọa

bệnh viện âu việt mỹ biên hòa điều trị đau thần kinh tọa ở Biên Hòa Đồng Nai.
Đau dây thần kinh tọa là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nhất là những người ở trong độ tuổi từ 30 – 60, trong đó nam giới có tỷ lệ bị mắc bệnh này cao hơn các chị em phụ nữ. Nếu không được khám và điều trị sớm, bệnh đau dây thần kinh tọa có thể dẫn đến những biến chứng khá nguy hiểm và phức tạp. Do đó, việc tìm một địa chỉ uy tín và chuyên môn cao để điều trị đau thần kinh tọa ở Biên Hòa Đồng Nai sẽ giúp người bệnh sớm được hỗ trợ khám chữa trị và khả năng chữa khỏi  thành công cũng sẽ cao hơn.


Dây thần kinh tọa bắt đầu từ vùng hông kéo dài xuống đến các ngón chân. Đây là dây thần kinh dài nhất trong hệ dây thần kinh của cơ thể. Đau thần kinh tọa là tình trạng người bệnh cảm thấy các cơn đau nhức, khó chịu ở ngay hông phía sau lưng, qua vùng mông, đùi, bắp chân và xuống đến các ngón chân. Những cơn đau gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận động của người bệnh.
Một số triệu chứng sau sẽ giúp cho người bệnh nhận diện dễ dàng hơn về các cơn đau thần kinh tọa:
Cơn đau không dứt ở một bên hông hoặc chân (có thể đau cả hai bên).
Cơn đau sẽ tăng lên khi ngồi một vị trí.
Thường cảm thấy nóng hoặc cảm giác bị châm chích ở các cơ.
Cơ bắp chân và bàn chân ngày càng yếu.
Đau nhói khi đứng hoặc trong khi đi lại.
Người bệnh cần lưu ý những triệu chứng trên để có thể theo dõi tình hình bệnh của mình. Nếu thấy có các dấu hiệu bất thường thì nên nhanh chóng đi đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị.

http://raovat.vnexpress.net/khac/linh-tinh/phong-kham-da-khoa-au-my-viet-lua-dao-la-co-that-725224.html
Hiện nay, bệnh viện âu việt mỹ biên hòa tại 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai là một trong số ít cơ sở y tế khám chữa bệnh đau thần kinh tọa được đánh giá chất lượng được nhiều mọi người tin tưởng lựa chọn.


Ngoài việc cung cấp tới người bệnh về địa chỉ y tế điều trị bệnh an toàn và chất lượng, các bác sĩ chuyên khoa tư vấn bệnh viện âu việt mỹ biên hòa còn cung cấp đến người bệnh cách phòng tránh bệnh đau thần kinh tọa này:
Hạn chế đứng hoặc ngồi một chỗ quá lâu.
Hạn chế nâng, vác vật nặng, cần nâng vác đồ đúng tư thế.
Thường xuyên tập các bài thể dục thể thao, nhất là những bài tập co duỗi nhẹ nhàng.
Các chị em phụ nữ không nên mang giày quá cao.
Ngủ đúng tư thế.

Web: http://phongkhamdakhoaaumyviet.vn/