Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

87-89 đường Thành Thái Phường 14 Quận 10 Phòng Khám Khang Thái

Địa chỉ 87-89 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10 Phòng Khám Khang Thái

Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái xin phép được gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúng tôi hiểu rằng, tình hình sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Nhưng hiện nay, lúc chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, thì bị bệnh lại ngày càng trẻ hóa và trở nên rất đa dạng, vì vậy nhu cầu khám, điều trị đang gia tăng rất nhanh.
Nhằm đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho tổng dân số thành phố, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái đã mở thêm Cơ sở tại 87-89 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM để giải quyết và xử lý chứng trạng quá tải và mang những dịch vụ chăm sóc tình hình sức khỏe rất tốt đến với Quý khách hàng.
Với phương châm chuyển động “Luôn đáp ứng nhu cầu khám điều trị rất chất lượng và tiết kiệm ngân sách thời gian, chi phí tối thiểu cho khách hàng”, Cửa Hàng chúng tôi đã nhận được được sự tin tưởng và những phản hồi cực tốt từ khách hàng. Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn vinh dự được nghênh tiếp Quý khách.


Phòng khám Đa khoa Khang Thái liên tục hoàn thiện nâng cấp công nghệ, cập nhật những thiết bị mới nhất, hội tụ những Chuyên Viên chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhằm mục đích tạo ra môi trường thiên nhiên điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng khám dẫn trước về công nghệ, chẩn đoán và khám chữa bằng các thiết bị tân tiến, luôn luôn tuân thủ việc thúc đẩy khoa học và công nghệ, nâng cao sự trở nên tân tiến của technology y tế, dưới tiền đề ra mắt một số thiết bị tiên tiến quốc tế về việc chẩn đoán và điều trị, triển khai trọn vẹn công nghệ điều trị ít xâm lấn, phòng khám quy tụ đội ngũ Chuyên Viên có thời gian làm việc lâm sàng đa dạng và phong phú và kỹ thuật chữa bệnh kỹ năng tay nghề cao.
Phòng khám Đa khoa Khang Thái hội tụ đội ngũ chuyên gia có kỹ năng sâu và kinh nghiệm công tác và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực y tế. Tuân thủ theo phương châm “chẩn đoán chính xác, tiêu chuẩn hóa điều trị, thu phí công khai, chất lượng và hiệu quả khám chữa cao” để mỗi người mắc bệnh đều có thể yên tâm khám chữa và có cuộc sống khỏe mạnh.Thiết lập quan điểm “tôn trọng, thấu hiểu, quan tâm”, tôn trọng quyền riêng tư của nhóm bệnh nhân, tiến hành chính sách “một Bác Sỹ một người bị bệnh một phòng khám”, làm cho người mắc bệnh có thể bảo trì tâm trạng thoải mái khi khám bệnh, tranh thủ hồi phục tình hình sức khỏe nhanh chóng, là sự lựa chọn lý tưởng cho bệnh nhân.


>> Phòng khám đa khoa Khang Thái chuyên khám và khám chữa các bệnh:
Điều trị bệnh {bệnh trĩ nội đau trĩ nội trĩ ngoại ngoại|đau trĩ|đau bệnh trĩ nội trĩ ngoại nội trĩ nội trĩ ngoại ngoại|trĩ|trĩ nội bệnh trĩ nội trĩ ngoại ngoại} nội
Điều trị bệnh {bệnh trĩ nội đau trĩ ngoại|đau trĩ|đau bệnh trĩ nội bệnh trĩ ngoại|trĩ|trĩ nội bệnh trĩ nội trĩ ngoại ngoại} ngoại
Điều trị bệnh {bệnh trĩ nội bệnh trĩ nội trĩ ngoại ngoại|đau trĩ|đau bệnh trĩ nội trĩ ngoại nội trĩ nội trĩ ngoại ngoại|trĩ|trĩ nội bệnh trĩ ngoại} hỗn hợp
Rò hậu môn
Apxe hậu môn
U nhú hậu môn
Polyp hậu môn
Điều trị đại tiện ra máu
Điều trị nứt kẽ hậu môn
>> Phòng khám Khang Thái với các thiết bị và kỹ thuật hiện đại:
Kỹ thuật Dr. Camscope
Kỹ thuật xâm lấn HCPT
Thiết bị đại lực thần của Mỹ
Súng thắt bệnh trĩ Cook của Mỹ
Máy sóng siêu âm
Máy PPH- LONGO


Có thể bạn quan tâm:
>> bệnh trĩ
>> dấu hiệu bị trĩ