Chia Sẻ Cuộc Sống

Chia Sẻ Cuộc Sống

Sống Là Để Chia Sẻ Cuộc Sống! :)

Khi cắt bao quy đầu xong có đau hay không

“Khi cắt bao quy đầu xong có đau không thưa bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt . Cháu năm nay 19 tuổi, vừa mới phát hiện bị hẹp bao quy đầu và được bác sỹ chỉ định nên tiến hành cắt ạ. Vì còn đang đi học nên cháu không thể nghỉ lâu. Cháu rất lo lắng sau khi cắt xong bị đau và không đi làm được. Do đó cháu hơi lưỡng lự. Rất mong bác sỹ trả lời và cho cháu lời khuyên.”


Trả lời:

Xin chào bạn, hòm thư tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt đã nhận được câu hỏi cắt da bao quy đầu có đau không của bạn. Câu hỏi này cũng chính là thắc mắc của nhiều nam giới khác. Với câu hỏi này, bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ trả lời như sau.

Trước khi trả lời cắt bao quy đầu xong có đau không, các bác sỹ sẽ phân tích qua về tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Tiểu phẫu cắt bao quy quy đầu
Đây là một tiểu phẫu nhỏ và đơn giản trong y học. Tiểu phẫu này được tiến hành tại bộ phận bao quy đầu ở nam giới (một lớp niêm mạc mỏng bao quanh và bảo vệ đầu dương vật). Tiểu phẫu này được thực hiện nhằm giải quyết tình trạng bất thường về bộ phận này. Cụ thể là nhằm xử lý tình trạng hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu mãn tính.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh, đơn giản. Sau khi vệ sinh và gây tê dương vật các bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách niêm mạc đầu dương vật với bao quy đầu ra, xác định chính xác vị trí cần cắt sau đó tiến hành loại bỏ lớp bao quy đầu bất thường, giúp bộ phận này trở về trạng thái bình thường.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cần thiết với những nam giới bị các bất thường về bao quy đầu. Tiểu phẫu này nên được thực hiện trước khi nam giới bước vào tuổi dậy thì hoặc ngay sau khi phát hiện các bất thường về bao quy đầy. Vậy cắt bao quy đầu có đau không ?

Những ảnh hưởng cắt bao quy đầu

Khi cắt da bao quy đầu xong có đau không?
Bạn thân mến, vì đây chỉ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề cắt bao quy đầu đau không? Với sự phát triển của y học hiện nay, cụ thể là việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vào quá trình thực hiện, mặt khác, trước khi tiến hành bệnh nhân được gây tê nên có thể khẳng định sẽ hạn chế được sự đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm, sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn có thể nhanh chóng quay lại việc học tập như bình thường. Bạn có thể không cần ở lại cơ sở y tế để điều trị mà có thể trở về ngay sau khi ổn định. Không chỉ vậy, việc thực hiện cắt hẹp bao quy đầu đối với bạn là điều cần thiết để hạn chế các biến chứng nguy hiểm gây ra.

Tuy nhiên do tiểu phẫu tiến hành ở bộ phận nhạy cảm nên nam giới nên lựa chọn cơ sở chuyên khoa, uy tín để thực hiện. Một trong những cơ sơ chuyên khoa uy tín về việc thực hiện cắt bao quy đầu ở thủ đô nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân đó là Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt. Do đó, bạn có thể lựa chọn phòng khám là địa chỉ cắt bao quy đầu cho mình.

Nếu bạn còn thắc mắc cắt da quy đầu có đau không hoặc các vấn đề nam khoa khác mời liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Mỹ Việt.